Download – Cài đặt Altium designer 10 Full

0
1960
Giới thiệu về phần mềm Altium Designer
Phần mềm thiết kế mạch tự động Altium Designer là một môi trường thiết kế điện tử đồng nhất, tích hợp cả thiết kế nguyên lý, thiết kế mạch in PCB, thiết kế vi điều khiển và FPGA.
Các đặc trưng cơ bản:
–         Giao diện thiết kế, quản lý và chỉnh sửa thân thiện, dễ dàng biên dịch, quản lý file, quản lý phiên bản cho các tài liệu thiết kế.
–         Hỗ trợ mạnh mẽ cho việc thiết kế tự động, đi dây tự động theo thuật toán tối ưu, phân tích lắp ráp linh kiện. Hỗ trợ việc tìm các giải pháp thiết kế hoặc chỉnh sửa mạch, linh kiện, netlist có sẵn từ trước theo các tham số mới.
–         Mở, xem và in các file thiết kế mạch dễ dàng với đầy đủ các thông tin linh kiện, netlist, dữ liệu bản vẽ, kích thước, số lượng…
–         Hệ thống các thư viện linh kiện phong phú, chi tiết và hoàn chỉnh bao gồm tất cả các linh kiện nhúng, số, tương tự…
–         Đặt và sửa đối tượng trên các lớp cơ khí, định nghĩa các luật thiết kế, tùy chỉnh các lớp mạch in, chuyển từ schematic sang PCB, đặt vị trí linh kiện trên PCB.
–         Mô phỏng mạch PCB 3D, đem lại hình ảnh mạch điện trung thực trong không gian 3 chiều, hỗ trợ MCAD-ECAD, liên kết trực tiếp với mô hình STEP, kiểm tra khoảng cách cách điện, cấu hình cho cả 2D và 3D
–         Hỗ trợ thiết kế PCB sang FPGA và ngược lại.

–         Kết hợp với các board mạch cứng như NB2, NB3000 thành một phòng thí nghiệm hoàn chỉnh và đầy đủ giúp người thiết kế rút ngắn thời gian từ thiết kế đến các sản phẩm thực tế.

Altium Designer 10 FULL 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download về giải nén tự nối file!

0 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi